Giới thiệu

aboutus

Xin chào, đây là Pauper and the Pea (PatP) chuyên về thiết kế website & sản phẩm.

Đây là nổ lực của một team

Mình là kiểu designer sẽ xây website cho bạn và sau đó tôi sẽ hướng dẫn bạn tự chỉnh sửa cập nhật trang web của mình. Nếu bạn muộn trả tiền cho một designer để chỉnh sửa website thường xuyên cho bạn, thì đó không phải kiểu của mình. Nhưng nếu bạn muốn tự điều khiển website của mình và có thể tự cập nhật hay điều chỉnh sau đó, thì PatP là người phù hợp nhất cho bạn.
Vậy nên bạn và mình sẽ giống như một team, mình giúp bạn tạo website như bạn muốn và sau đó bạn sẽ tự lo phần còn  lại.

Chúng ta sẽ cùng nhau làm

Khi bạn muốn làm một website, tốt nhất là nên dành ra thời gian, tạm gác các dự án khác để bạn có thì giờ làm việc với website bạn muốn. Bạn sẽ tự tìm ảnh, thông tin, video, nội dung cho website của bạn. Mình sẽ giúp bạn sắp xếp và chỉnh sửa nó, nhưng tôi cũng sẽ cần thời gian để hiểu và thực hiện những ý tưởng về website cho bạn. Và bạn có thể thoải mái feedback cho mình trong suốt quá trình chúng ta làm việc với nhau.

Giao tiếp sẽ chiếm phần lớn thời gian

Nếu chúng ta có thể gặp mặt trực tiếp để bạn về việc xây dựng website thế nào, chỉnh sửa website ngay lúc gặp, thì sẽ dễ dang cho việc trao đổi hơn, vừa tiện vừa rõ ràng mà lại thử ngay được mọi thứ. Nói chuyện qua điện thoại hay skype… cũng ok, miễn là mỗi người đang có máy tính ở trước mặt. Email sẽ lâu hơn tí vì chúng ta sẽ mất thời gian để đánh nội dung và phản hồi. Nhưng vẫn hiệu quả thôi, quan trọng là hãy chọn cách làm việc hợp nhất và bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Liên lạc với mình một tháng trước khi bạn cần làm website

Có thể việc xây web cho bạn sẽ lâu, tùy thuộc vào lịch làm việc của mình, hoặc chúng ta có thể một ngày trong tuần để làm việc, nếu website bạn muốn làm nhiều cái phức tạp hơn. Nói chung là tùy vào hoàn cảnh lúc đó, có lúc mình làm xong vài website trong 2 tuần.

Hãy tham khảo kiến thức design ngay tại www.pauperandthepea.com

Ngay tại www.pauperandthepea.com, mình sẽ chia sẻ các kiến thức về thiết kế website từ cơ bản tới nâng cao (mã nguồn chủ yếu là wordpress). Cách làm việc tốt nhất mình vừa giúp bạn làm và trong lúc đó bạn cũng nên tự học hỏi những cái mình dạy để sau này tự chỉnh sửa cập nhật website theo hướng bạn muốn. Niềm vui của mình là khi được xem website khách hàng tự điều chỉnh mà không cần mình giúp nữa. Rất nhiều website đẹp và đúng như ý muốn của họ. Yên tâm là sau khi chúng ta không làm việc nữa, bạn vẫn có thể liên hệ hỏi mình bất cứ điều gì.